ในวันอังคารที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๒๐ น. โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ จากชมรมศิษย์เก่า ครูเก่า โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ จำนวน ๑๙ ทุน ทุนละ ๑,๐๐๐ บาท รวม ๑๙,๐๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ณ ห้องพระมหาธีรนาถ