ในวันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ประธานพิธีเปิดโครงการกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ และสร้างภูมิคุ้มกันในการป้องกัน และแก้ไขปัญหาความมั่นคงให้กับมวลชนในพื้นที่เป้าหมาย พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมกับ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร(กอ.รมน.) ณ ห้องอนุสรณ์ ๔๐ ปี โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์