ในวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ ๐๘.๒๐ – ๑๐.๐๐ น. นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ นำฝ่ายบริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ และตัวแทนแม่ดีเด่นลูกดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๗ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ หอประชุมอุทยานการเรียนรู้หลวงปู่ประสาร โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์