ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสุพรรษา คำภาพันธ์ นางสาวพัชรวดี บุญมาก รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำตัวแทนครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล วันเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ โดยมี พ.จ.อ.อนุสิทธิ์ บัวหุ่ง นายอำเภอคำเขื่อนแก้ว เป็นประธาน ณ หอประชุม ๑๐๐ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร