ในวันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสาวพัชรวดี บุญมาก รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นางสาวพรรณี เครือชาลี หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาและครูผู้ฝึกสอนนักกีฬา ร่วมพิธีเปิดและชมการแข่งขันกีฬามวยปล้ำชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดยโสธร พร้อมให้กำลังใจนักกีฬาและผู้ฝึกสอน ณ หอประชุมโรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคม