ในวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายชาติชายสิงห์ พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสาวพัชรวดี บุญมาก รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานพิธีเปิด พิธีเข้าประจำหมู่ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ พร้อมด้วย ฝ่ายบริหาร ผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ณ หอประชุมอุทยานการเรียนรู้หลวงปู่ประสาร สุมโน