ในวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ดำเนินการพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัล กิจกรรมเนื่องในสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ประจำปี ๒๕๖๗ ซึ่งได้รับเกียรติจากนายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน พร้อมด้วย นางสาวยุพา ภูมิฐาน นางสุพรรษา คำภาพันธ์ นางสาวพัชรวดี บุญมาก รองผู้อำนวยการโรงเรียน และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ณ หน้าอาคาร ๑ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์