ในวันที่ ๑๑ กรกฏาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ นำโดย นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดกิจกรรมต้อนรับ และแสดงความยินดี นางสาวพัชรวดี บุญมาก รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูบุคลาการทางการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมโพนค้อ จังหวัดศรีสะเกษ ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ ๔๐ ปี