ขอขอบคุณเทศบาลตำบลคำเขื่อนแก้ว โดยกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ที่ให้การดูแลเข้าพ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย ภายในห้องเรียน ห้องน้ำ และสถานที่ต่างๆ ภายในโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ เมื่อเวลา 15.30 วันที่ 10 ก.ค. 66 เพื่อป้องกัน เฝ้าระวังดูแลสุขภาพนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาให้มีสุขภาพแข็งแรงในช่วงฤดูฝนนี้