วันเสาร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการบูรณาการประวัติศาสตร์ท้องถิ่นน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่พระบรมราโชบาย ร.๑๐ ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้ Active Learning โดยได้รับเกียรติจากพันจ่าตรี ดร.พิสิฐ รักพรม

รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมพระมหาธีรนาถ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์